Bạn nên Tai Game Pikachu hoàn toàn miễn phí

Xem vận hạn tháng 2 năm 2014 tuổi Tuất

Lượt xem: 7.047

Vận hạn tháng 2 năm 2014 tuổi Tuất. Xem chi tiết tử vi tháng 2 của các các nhân tuổi Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Bính Tuất.

- Giáp Tuất (Hỏa 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :tháng tốt vận tốt, tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng lợi về công việc lẫn tiền bạc, tinh thần vui vẻ, nam mạng chớ manh động trong tình cảm, có gặp gỡ nhưng chớ tin người. Nữ mạng có thay đổi nên thực hiện trong tháng 3 và 4 sắp tới sẽ thu hái kết quả, trong giao tiếp đề phòng người khác phái lợi dụng, cẩn thận gặp tai tiếng sinh ưu phiền, tránh tranh cãi.

Nhâm Tuất (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt có cơ hội thực hiện các mưu sự, nam mạng cần xem xét trước khi thực hiện, chớ manh động mà tản tài phải ân hận, tiền bạc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc tuy không có chuyển biến nhưng đều hạnh thông may mắn, nhưng chớ khoia trương tự mãn. có thay đổi công việc nên thực hiện, tránh gặp nơi đông người có tiểu nhân lợi dụng dòm ngó lợi dụng, gia đạo có tin vui.


Canh Tuất (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : trong mưu sự vẫn bế tắc công việc và tiền bạc trắc trở, tháng khắc kỵ chưa nên thực hiện dự tính, nam mạng gặp tiểu nhân tranh phản, gieo thị phi nhưng chớ tranh cãi gặp bất lợi, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp về công việc và tiền bạc nên không nhiều bế tắc tuy nhiên tâm trạng lo lắng ưu phiền, gia đạo có tin, tránh di chuyển, đi xa

Mậu Tuất (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng xấu nên trong mưu sự rủi nhiều hơn may, về cát hung lành ít dữ nhiều, đang bế tắc về tiền bạc, công việc trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng không nên thay đổi công việc nên theo việc cũ sẽ an tâm, tiền bạc không thuận lợi, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Dự báo gặp tật bệnh, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển

Bính Tuất (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tuy không có chuyển biến về mưu cầu nhưng đang trong chiều hướng nhiều may mắn, nam mạng đã có cơ hội tốt thực hiện mọi mưu sự mới nếu có, trong đầu tư chớ vội tin người vì có tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có cơ hội thực hiện mọi dự tính hoặc thay đổi công việc, tiền bạc được như ý không còn lo lắng, đề phòng tật bệnh tiền đình, gia đạo an vui.

Nguồn: TuviphuongDong

Xem tử vi khác

Danh mục tử vi

Chuyên mục khác