Bạn nên Tai Game Pikachu hoàn toàn miễn phí

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Tuất

Lượt xem: 7.367

Tháng đầu năm mới là thời gian thuận buồn xuôi gió cho những người sinh năm Tuất. Hãy biết cách tận dụng may mắn để mọi việc tiến triển tốt đẹp.

Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Tháng này là thời gian cho những người tuổi Tuất tận hưởng một số việc thuận buồm xuôi gió và dường như khó khăn đều tan biến. Tận dụng may mắn hiện tại của bạn bằng cách thực hiện càng nhiều việc càng tốt và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, những gì bạn phải làm là hỏi những người bạn cố vấn tuyệt vời. Sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cá nhân  và có một số bất ngờ thú vị trong các mối quan hệ của bạn. Một phần nhớ tính tích cực của bạn, ngay cả những thú vui đơn giản có thể mang lại niềm vui lớn lao. Nếu bạn đang độc thân,  bạn có thể tìm thấy một người nào đó đặc biệt. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn tăng sự lãng mạn. Nhận được lời khuyên từ người lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn là bạn để không bỏ lỡ các cơ hội tốt . gặp gỡ nhiều bạn bè bạn tuổi dần, ngọ để đem lại cuộc sống tích cực.

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Tuất

- Giáp Tuất (Hỏa, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt nhưng không dành cho mạng Hỏa này, có biến chuyển về mưu sự nhưng mọi sinh hoạt chỉ trong chiều hướng bình thường, về mưu sự chỉ nên thực hiện các dự tính trong tầm tay chớ quá vọng động sẽ tản tài, tiền bạc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng công việc và tiền bạc được hạnh thông, nhưng nên đề phòng có tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, cẩn thận với tật bệnh, tránh đi xa về miền sông biển.

- Nhâm Tuất (Thủy, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng có chuyển biến trong mưu sự, có cơ hội đưa đến thành công tốt đẹp, tiền bạc đến tay có cả của hoạnh tài, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc đều như ý, nếu có thay đổi mưu sự nên thực hiện vì vận hội tốt đã đến, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, gia đạo an khang hạnh phúc.

- Canh Tuất (Kim, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng có chuyển biến trong mưu sự, và có cơ hội đưa đến thành công tốt đẹp về công việc, tiền bạc đến tay cả của hoạnh tài, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc đều như ý, nhưng vận hạn xấu cần đề phòng các giấy tờ hay vật có giá trị, nếu có thay đổi mưu sự nên thực hiện việc trong tầm tay, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, gia đạo an khang hạnh phúc.

- Mậu Tuất (Mộc, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự, công việc và tiền bạc chưa được hạnh thông may mắn, tình cảm gia đạo gặp lo lắng ưu phiền, chớ khoa trương có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tháng này chưa thể thay đổi công việc vì không nhiều thuận lợi, tiền bạc kém may mắn, tình cảm gia đạo có tin, đề phòng di chuyển hoa95c đi xa.

- Bính Tuất (Thổ, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng có chuyển biến trong mọi sinh hoạt với mức độ đang tốt dần, nhưng chưa có vận hội tốt vì vậy không nên thực hiện việc mới chớ manh động kẽo ân hận, tài lộc, tình cảm vui vẻ. Trái lại nữ mạng đang có cơ hội tốt đẹp, nên thực hiện dự tính, có quý nhân trợ giúp sẽ thành công như mong đợi, gia đạo an vui. 

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Mã phong hầu ở bàn làm việc để tiếp sinh lực cho sự nghiệp may mắn, đồng thời đặt các biểu tượng chiến thắng để kích hoạt sao may mắn trong biểu đồ của bạn trong tháng này.

Nguồn: Xemtuvi

Xem tử vi khác

Danh mục tử vi

Chuyên mục khác