Bạn nên Tai Game Pikachu hoàn toàn miễn phí

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Hợi

Lượt xem: 6.821

Có thể nói đây là một tháng tuyệt vời cho những người tuổi Hợi. Giàu có và may mắn bất ngờ sẽ đến với tuổi Hợi trong tháng 1 năm 2014.

Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Đây là một tháng tuyệt vời cho những người tuổi Hợi do có sao may mắn ghé thăm. Tháng này các dự án bắt đầu thuận lợi và hứa hẹn thành công vì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lớn. Ngoài ra đây là thời điểm thuận lợi để cho bạn mở rộng kinh doanh, hợp tác làm việc với các đối tác. Sự giàu có và may mắn sẽ đến với bạn với nhiều hình thức như được tăng lương, có tiền thưởng hay gặp vận may thật bất ngờ. Những người trẻ cũng may mắn trong các kỳ thi sắp tới. Thêm vào đó, thành công trong công việc cũng sẽ lan tỏa đến tình yêu của bạn. Các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn tìm được bạn đời của mình.

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Hợi

- Ất Hợi (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : vận xấu nhưng tháng tốt nên mưu sự hay tiền bạc gặp nhiều may mắn và hạnh thông không còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chớ nên vọng động thực hiện dự tính nếu có sẽ gặp thất bại. Cẩn thận vì đang bị lợi dụng trong giao thiệp. Nam nữ đều có quý nhân trợ giúp dự báo mọi mưu cầu đều đạt kết quả, nhưng không nên đi xa, không đến chỗ đông người.

- Quý Hợi (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, có công việc mới thực hiện sẽ có kết quả như ý. Nếu có thay đổi công việc nên nắm bắt kẽo mất vận may đưa đến. Nam mạng cẩn thận trong việc chi tiêu tiền bạc, tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng chưa có chuyển biến trong công việc nhưng đang trong chiều hướng may mắn thuận lợi, tài lộc và tình cảm vui có những gặp gỡ bất ngờ hoặc có tin xa đưa đến

- Tân Hợi (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng nên thực hiện dự tính vì có vận hội tốt, tuy nhiên tháng này biến chuyển chỉ trong mức độ bình thường, tránh khoa trương tự mãn mà gặp ưu phiền, tiền bạc và tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân phù trợ mọi mưu sự nên thực hiện sẽ thành công như mong đợi, tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Kỷ Hợi (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có biến động, nhưng may mắn không đến mà còn trong may ít rủi nhiều, mọi mưu sự gặp bế tắc, về tài lộc có âm phù dương trợ nhưng chưa như ý, tình cảm còn ưu phiền. Nữ mạng gặp vận xấu, chưa nên thay đổi công việc, tránh đầu tư và cẩn thận những vật có giá trị, tài lộc không như ý, tình cảm đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng hoặc tật bệnh, tản tài.

- Đinh Hợi (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng chưa có biến chuyển trong mưu sự hay tiền bạc, công việc và tài lộc chỉ trong mức độ bình thường, vì vậy nên làm công việc trong tầm tay sẽ có kết quả như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về công việc và tài lộc đã hết lo lắng ưu phiền, có âm phù dương trợ nên tinh thần phấn chấn, tật bệnh giải trừ, tình cảm gia đạo có tin vui.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Bát mã bằng đồng trên bàn làm việc để tăng thêm thành tựu và thành công rực rỡ,thu hút may mắn giàu có.

Nguồn: Xemtuvi

Xem tử vi khác

Danh mục tử vi

Chuyên mục khác