Bạn nên Tai Game Pikachu hoàn toàn miễn phí

Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Dậu

Lượt xem: 6.335

Nhìn chung, tháng khởi đầu một năm Giáp Ngọ khá xấu đối với các các nhân tuổi Mùi về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp.

Sinh năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Ngôi sao bao lực bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo bệnh tật, tai nạn, mất mát. Hãy trì hoãn những chuyến đi xa, tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Cần đi khám bác sĩ ngay khi thấy có vấn đề về sức khỏe. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không có lựa chọn nào khác thì cố gắng kéo dài thời gian trước khi đưa ra quyết định, cân nhắc thật kỹ tất cả các yếu tố liên quan tới vấn đề trước khi hành động. Công việc của người tuổi Dậu có thể gặp nhiều trở ngại, kẻ xấu rình rập hãm hại bạn, vì vậy cần đề cao cảnh giác, hết sức thận trọng trong từng chi tiết nhỏ của công việc để tránh xảy ra sai sót. Cố gắng duy trì đồng minh để có người hỗ trợ khi bạn gặp nguy hiểm. Hãy nằm yên, đừng tìm cách chứng tỏ khả năng của mình vì làm vậy bạn sẽ thu hút sự đố kỵ của một số đồng nghiệp.

Trong kinh doanh, cố gắng giữ nguyên trạng, tránh tiến lên phía trước với những ý tưởng mới vào lúc này. Không nên tham gia ký kết, thỏa thuận hay bắt đầu một hướng đi mới khi vận may đang xấu.

Trong quan hệ, hiểu nhầm có thể xảy ra với những người thân, hãy cố gắng kiềm chế không để lời nói khi cáu giận làm hỏng tình cảm mọi người dành cho bạn.


Xem vận hạn tháng 1 năm 2014 của tuổi Dậu

- Quý Dậu (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :tiền bạc và công việc tuy không có chuyển biến tốt đẹp, nhưng gặp vận rủi nhiều hơn là may mắn, cần đề phòng có tiểu nhân lợi dụng, tránh giao tiếp rộng, tránh đám đông, tiền bạc đến nhưng không như ý. Nữ mạng tuy có vận hội tốt nhưng không nên vọng động mưu cầu việc mới, tiền bạc đã hết bế tắc, còn tình cảm chớ tin người, tránh đi xa, nhóm họp nhiều thành phần nhiều đối tượng xa lạ.

- Tân Dậu (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : chiều hướng xấu vẫn còn đeo dai dẵng vì vậy mọi mưu sự chưa hạnh thông trong công việc, nam mạng tháng xấu cẩn thận giữ gìn những giấy tờ và vật có giá trị, dự báo hao tài hay mất mát tài sản, tình cảm không vui. Nữ mạng cũng không tốt đẹp gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản gây lắm ưu phiền, chưa thể thay đổi công việc và chưa có cơ hội gặt hái thành công. Tiền bạc, tình cảm còn lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Dậu (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có biến chuyển như mong đợi, nhưng mưu sự còn đang trong chiều hướng xấu, nên về công việc và tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo có tin đưa đến. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng mọi mưu sự không được như ý, công việc và tài lộc  gặp nhiều trắc trở chưa thể hạnh thông trong tháng này, rang nhận nại chờ qua năm mới.

- Đinh Dậu (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt nên mọi mưu sự đang trong chiều hướng có biến chuyển may mắn tốt đẹp như mong đợi, tiền bạc như ý, tình cảm hay gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng tháng này được như ý mọi sự nhưng không nên thực hiện việc làm mới cứ theo việc cũ việc nhỏ sẽ đưa đến thành công về tiền bạc. Tình cảm gia đạo an vui.

- Ất Dậu (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt đẹp tuy tuy không có chuyển biến nhưng về công việc hay mưu cầu việc gì đang trong chiều hướng gặp may mắn, có dự tính mới nên thực hiện, nhưng nam mạng chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc. Nữ mạng chớ khoa trương tự mãn nên trong mưu sự cần thận trọng, về tiền bạc không còn bế tắc mà hạnh thông vui vẻ, cẩn thận với tật bệnh về tay chân nhức mỏi. 

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hồ lô vàng bên cạnh giường của bạn và mang Đức phật dược sư chữa bênh hay bùa bảo vệ sức khỏe để chống lại năng lượng bệnh tật.

 Theo Xemtuvi

Xem tử vi khác

Danh mục tử vi

Chuyên mục khác